Thư gian trong không gian xanh mát của Fort Canning giữa lòng Singapore hiện đại

Một địa điểm tươi mát ngay trung tâm Singapore hiện đại sẽ làm khách du lịch thực sự ngạc nhiên, công viên Fort Canning là một trong những điểm đến lịch sử quan trọng nhất của thành phố và cũng là điểm để mọi người trốn khỏi cuộc sống vội vã ở trung tâm thành phố.

Bạn có thể ghé thăm “Battle Box’, một hầm trú ẩn bí mật từ thời chiến tranh thế giới thứ 2 và Bảo tàng lịch sử Singapore. Một trung tâm thông tin lịch sử nằm giữa một không gian tươi mát, yên tĩnh chắc chắn sẽ làm bạn thấy thư thái và hài lòng.

công viên Fort Canning Singapore

Một điểm tham quan hấp dẫn tiếp theo là Pháo đài Canning Hill, nơi các nhà khảo cổ học đã tìm thấy các đồ tạo tác của người Java có niên đại từ thế kỷ 14, khi Singapore là một phần của đế chế Majapahit. Vị trí đỉnh đồi là đền thờ Sultan Iskandar Shah, nhà Vua cuối cùng của triều đại Singapura cũ.

công viên Fort Canning Singapore

Ngày nay, công viên Fort Canning là địa điểm tổ chức các sự kiện nghệ thuật ngoài trời. Nơi đây cũng là đại bản doanh của Trung tâm Kịch nghệ Singapore và Nhà hát Khiêu vũ của. Trong những năm gần đây, công viên Fort Canning đã trở thành điểm diễn ra các sự kiện âm nhạc nổi tiếng Womad, một sự kiện thường niên bao gồm các nghệ sỹ, ca sỹ tiếng tăm từ khắp nơi trên thế giới, và cũng trở thành điểm tham quan trong nhiều chương trình du lịch Singapore của du khách trên khắp thế giới.

Danh mục Bài viết: